1 ธ.ค. 62 โครงการพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์พระธรรมวิสุทธิมงคล — ที่ วัดป่าบ้านตาด หลวงตามหาบัวฯ โคกหนองแดง

ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี และท่านรองฯ ธานินทร์ ทองเผ้า รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเข้าเฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ เนื่องในโอกาสที่เสด็จไปทรงเททองหล่อฉัตรพระเจดีย์ ชั้นที่ 1 ในโครงการพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์พระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน) และร่วมทอดถวายผ้าป่าแด่หลวงพ่ออินทร์ถวาย สันตุสสโก เพื่อสมทบทุนสร้างพิพิธภัณฑ์ฯ ณ ศาลาใหญ่ วัดเกษรศีลคุณ (วัดป่าบ้านตาด ) ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี ในวันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 เวลา 15.00 น.